ABOUT

PDFพิมพ์อีเมล

CreativeIMC

ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือสื่อสารทางการตลาดอย่างครบวงจรสำหรับโลกธุรกิจยุคใหม่ เพื่อสร้างสรรค์งานโฆษณา การประชาสัมพันธ์ การจัดกิจกรรมการตลาด

 

การวางแผนสื่อโฆษณา และการสร้างกระแสความนิยม เพื่อให้ผลลัพธ์สูงสุดตามความคาดหวังของลูกค้า ภายใต้งบประมาณที่จำกัด

 

บริษัทครีเอทีฟ ไอเอ็มซี เป็นบริษัทเอเจนซี่ดูแลงานสร้างสรรค์สื่อส่วนผสมการตลาดแบบครบวงจร(Integrated Marketing Communication)ได้แก่ งานโฆษณา งานประชาสัมพันธ์ งานออแกไนซ์เซอร์ งานสัมมนา งานจัดแสดงแฟชั่น กิจกรรมส่งเสริมการตลาดและอินเทอร์เน็ตมาเก็ตติ้ง  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2537

เป้าหมายการทำงานของเราคือสร้างสรรค์งานสื่อโฆษณาและดำเนินงานประชาสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของงานดีที่สุดสำหรับลูกค้าภายใต้งบประมาณที่จำกัด ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดตามความเห็นชอบของลูกค้าในทุกขั้นตอน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการอย่างมืออาชีพให้บรรลุวัตถุประสงค์ทางการตลาดของสินค้า และภาพลักษณ์องค์กรของลูกค้า 

เริ่มตั้งแต่การวางกลยุทธ์ด้านการตลาด การวางแนวความคิดในการสร้างแบรนด์ การสร้างสรรค์ไอเดียด้านการโฆษณา และการวางแผนประชาสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพ เลือกใช้ช่องทางการสื่อสารอย่างคลอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ร่วมกับสร้างกิจกรรมการตลาดรูปแบบต่างๆทั้งในแบบออฟไลน์และออนไลน์อย่างได้ผล ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านงานโฆษณา งานประชาสัมพันธ์ และงานออแกไนซ์เซอร์ ที่มีความมุ่งมั่นและเชื่อมั่นในการผลิตผลงานและโซลูชั่นที่ช่วยตอบโจทย์ความสำเร็จให้กับกิจการของลูกค้า 

บริษัทฯ ให้คำปรึกษาการทำการตลาดสมัยใหม่ทั้งระบบออนไลน์และออฟไลน์ รับออกแบบพัฒนาโซลูชั่นสำหรับให้บริการ ณ จุดขาย Location based serviceได้แก่ จอภาพโฆษณา (Digital Signage) หรือจอภาพทัชสกีนที่ทำเป็นตู้ Kiosk ให้บริการอัตโนมัติเพื่อใช้เป็นสื่อโฆษณาที่สามารถทำรายการตามคำสั่งของลูกค้า หรือติดอุปกรณ์เพื่อให้บริการพิเศษได้แก่ Augmented Reality เกมถ่ายภาพจากกล้องเว็บแคม ลงทะเบียนข้อมูล สั่งพิมพ์คูปอง ส่งไดเร็คเมล์ ทำงานร่วมกับสื่อ Social Media หรือสั่งสินค้าทางเว็บไซต์ยืนยันด้วยโทรศัพท์มือถือโดยวิธีสแกนจาก QR CODE หรือใช้ส่งไฟล์ภาพ ไฟล์เสียง วิดีโอ โปรแกรมเกม เข้าโทรศัพท์มือถือผ่านทางบลูทูธ   นอกจากนี้บริษัทฯพร้อมรับพัฒนาและให้คำแนะนำแอปริเคชั่นใหม่ๆที่ใช้ Social Media ที่สร้างกระแสความนิยมให้กับแบรนด์สินค้าของท่าน

สนใจติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ โทรศัพท์ 086 078 6363

บริษัท ครีเอทีฟ ไอเอ็มซี จำกัด 

73/80 ซ.อินทามระ 26

ถนนสุทธิสาร ดินแดง  

กรุงเทพมหานคร 10400

โทรศัพท์ / แฟกซ์ 02 693 7199

Email: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 02 เมษายน 2011 เวลา 16:07 น.