โอกาสธุรกิจ / Business Challenge

PDFพิมพ์อีเมล

โอกาสธุรกิจ / Business Chance

แวลูส์พ้อยต์ สื่อจอภาพโฆษณาสำหรับธุรกิจพร้อมระบบบริหารงานขายร้านค้า รายแรกที่เชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตมาเก็ตติ้งขายสินค้าผ่านมือถือ และเว็บไซต์ออนไลน์ ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของฟรี


arrow เหตุผลที่ทำไมธุรกิจต้องการใช้บริการของแวลูส์พ้อยต์

arrow บริการของแวลูส์พ้อยต์เหมาะใช้งานกับธุรกิจใดบ้าง

arrow ข้อได้เปรียบของการใช้บริการแวลูส์พ้อยต์

arrow แวลูส์พ้อยต์ประกอบด้วยบริการอะไรบ้าง

arrow ประโยชน์ที่สมาชิก-ธุรกิจจะได้รับ

arrow การลงทุนน้อยแต่สร้างรายได้ให้ทวีคูณ

arrow ผลตอบแทนสมาชิกและตัวแทน


 

แวลูส์พ้อยต์ สื่อจอภาพโฆษณาสำหรับธุรกิจพร้อมระบบบริหารงานขายร้านค้า

นอกเหนือจากการนำจอภาพทีวีมาใช้เป็นสื่อป้ายโฆษณาทั่วไปแล้ว
แวลูส์พ้อยต์ ยังเป็นจุดบริการของผู้ซื้อออนไลน์สู่ออฟไลน์ (O2O) อีกด้วย

ด้วยกระแสความนิยมธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน ทำให้ใครก็กระโดดเข้ามาทำการค้าบนอินเตอร์เน็ตมากเสียจนยากจะหากันได้พบ แต่ความจริงที่ว่าการซื้อขายสินค้า-บริการ 90% ยังคงอยู่ที่หน้าร้านค้าเป็นส่วนใหญ่ จึงเกิดการตลาดแบบใหม่ที่กำลังนิยมไปทั่วโลกเรียกว่า O2O Marketing ซึ่งดึงประโยชน์จากการใช้สื่อออนไลน์และจุดขายหน้าร้านมาสร้างโอกาสการค้าจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ 

แวลูส์พ้อยต์ คือ Game Changer ที่ช่วยเชื่อมโลกการค้าออนไลน์เข้ากับการขายสินค้าหน้าร้านอย่างได้ผลสูงสุด ด้วยสื่อจอภาพโฆษณาดิจิตัล หรือ Digital Media ซึ่งเป็นสื่อที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วทั่วโลกว่าสามารถเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าใหม่ได้มากถึง 300% ช่วยลดของค้างสต็อกและขายสินค้าบริการที่มีอยู่ออกไป สร้างความทันสมัยให้กับร้านค้า เป็น Touchpoint เข้าสู่บริการออนไลน์ และช่วยสร้างรายได้จากการขายสื่อป้ายโฆษณาให้กับสมาชิก

ธุรกิจของแวลูส์พ้อยต์ เป็นระบบการตลาดรูปแบบใหม่ที่อาศัยตัวแทนสมาชิกในพื้นที่ทำหน้าที่รวบรวมธุรกิจร้านค้า โดยชักชวนให้นำทีวีของร้านค้าที่มีอยู่เปลี่ยนเป็นจักรกลการตลาดยุคใหม่ที่สามารถสร้างรายได้ให้ธุรกิจ และเปลี่ยนการดำเนินธุรกิจให้มาสู่ระบบเซลส์ออโตเมชั่นครบวงจร ซึ่งระบบของแวลูส์พ้อยต์จะให้ผลประโยชน์ตอบแทนต่อเนื่องจากรายได้การขาย ค่าธรรมเนียม และคอมมิชชั่นแก่สมาชิก ตัวแทน และผู้แนะนำ ในทุกขั้นตอน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดจำนวนสมาชิก

บริการที่ตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภท ได้แก่

true สถานที่ โรงแรม ที่พัก สโมสร
true ภัตตาคาร ร้านอาหาร คาเฟ่
true ซาลอน คอสเมติก ศูนย์ความงาม
true ร้านแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
true ร้านขายสินค้า อุปกรณ์เครื่องใช้
true ร้านกาแฟ ขนม ไอศครีม เบเกอรี่
true ร้านโอท็อป ร้านดอกไม้ ของที่ระลึก
true คลีนิค สุขภาพ สปา และฟิตเนส
true เคาร์เตอร์สินค้า ช็อปและศูนย์บริการ

      

valuespoint-connection

* Advantage ด้วยข้อได้เปรียบจากสิทธิบัตรเฉพาะของแวลูส์พ้อยต์ (PAT No.49450) ที่ช่วยสร้างมูลค่าสื่อป้ายโฆษณาของสมาชิกให้เพิ่มค่าขึ้นเรื่อยๆ และข้อถือสิทธิการใช้จอภาพเป็นประตูเชื่อมสมาร์ทโฟนเข้าสู่บริการออนไลน์และสื่อสังคมออนไลน์ได้ แวลูส์พ้อยต์จึงเป็นเครื่องมือพัฒนาการตลาดแบบ O2O ได้อย่างดีเยี่ยม และสำคัญที่สุดคือ ธุรกิจยังได้รับประโยชน์จากโซเชียลเน็ตเวิร์กใหญ่ที่สมาชิกกลุ่มร่วมมือธุรกิจสร้างกันขึ้นมาเพื่อขยายการค้าและกระจายสื่อโฆษณาระหว่างกันออกไปได้กว้างไกล

mobile-POS      POS-machine

 

แวลูส์พ้อยต์ประกอบด้วยบริการอะไรบ้าง

แวลูส์พ้อยต์ มอบฟรีผลิตภัณฑ์ภาคบริการยุคใหม่ที่สามารถสร้างการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบPOSจัดการงานขาย และระบบสื่อจอภาพโฆษณาที่สามารถเชื่อมโยงโลกโซเชียลและการค้าออนไลน์มาสู่บริการหน้าร้านค้า และตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้อย่างครอบคลุม ได้แก่

• Digital Media ช่วยกระจายสื่อโฆษณาและโปรโมทสินค้า บนจอภาพทีวีที่มีอยู่ของร้านค้าและกลุ่มสมาชิก
• Mobile POS จัดการงานขาย ควบคุมสินค้าคงคลัง ดูแลทุกสาขาได้จากส่วนกลางได้ทุกที่ทุกเวลา
• Reward Programs สร้างฐานลูกค้าที่ภัคดีและสื่อสารผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คให้กับแต่ละธุรกิจ
• Mobile Loyalty แจ้งพ้อยต์และส่งข่าวสารโปรโมชั่นของร้านตรงไปยังสมาร์ทโฟนของกลุ่มลูกค้า 
• Wizfwd Promotion จัดลด-แลก-แถม-แจก คูปอง ขายตั๋ว ผ่านเว็บแหล่งรวมโปรโมชั่นชั้นนำ
• Valuespoint WebDeal นำสินค้ามาจัดแคมเปญขายลดราคาพิเศษ แจ้งโปรโมชั่นผ่านหน้าเว็บดีล

ads-promotion     ads-zone
 
จุดเด่นคือ ให้บริการด้วยระบบคลาวด์ทันสมัย สมบูรณ์แบบ เหนือชั้นกว่าซอฟแวร์ที่มีวางขายอยู่ในปัจจุบัน และเรามอบสิทธิแก่สมาชิกให้ใช้งานซอฟแวร์ฟรี พร้อมทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์คอยให้บริการ จึงสามารถดึงดูดผู้ประกอบการธุรกิจทุกกลุ่มให้เข้ามาใช้บริการสมัครเป็นสมาชิกเป็นจำนวนมาก เพราะตอบโจทย์ความต้องการธุรกิจ ช่วยขยายศักยภาพ เพิ่มประสิทธิภาพ และลดค่าใช้จ่าย

ประโยชน์ที่สมาชิก-ธุรกิจจะได้รับ
1) เปลี่ยนธุรกิจสู่ระบบเซลส์ออโตเมชั่นที่ทำงาน24ชั่วโมงด้วย ระบบบริหารงานขาย โมบาย POS ที่ใช้ง่าย รวดเร็ว ด้วยระบบหน้าจอสัมผัส ถูกต้อง รัดกุม ช่วยวิเคราะห์การขายและจัดการผ่านเน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา  พร้อมแอปสร้างความภักดีที่ใช้ลงในสมาร์ทโฟนของลูกค้าเพื่อแจ้งข่าวสารโปรโมชั่นและแจ้งพ้อยต์ให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการที่ร้านค้าบ่อยขึ้น
2) เป็นเจ้าของสื่อจอภาพดิจิตัลที่ขึ้นวิดีโอสื่อโฆษณาของตนเองเพื่อสร้างยอดขาย สร้างเมนูบริการเพื่อขายโปรโมชั่นผ่านมือถือและเว็บคูปองออนไลน์ และสร้างรายได้จากขายสป็อตป้ายโฆษณาสูงสุด 36,000 บาท ต่อเดือน ตั้งราคาตามทำเล ขนาด จำนวนผู้รับชม มีตัวแทนช่วยหารายได้ป้ายโฆษณาให้
3) คุ้มค่าโฆษณาที่ผลิตขึ้นมากระจายไปขึ้นโฆษณาบนป้ายอื่นๆได้ฟรี เมื่อมีผู้มาขอแลกป้ายโฆษณากับท่าน และร้านค้ายังนำป้ายโฆษณาตนเองไปแลกเปลี่ยนกับป้ายร้านค้าที่ต่างธุรกิจกันในพื้นที่ได้ตามต้องการ แวลูส์พ้อยต์มีทีมงานมืออาชีพพร้อมผลิตโฆษณาเกรดเอให้ในราคาพิเศษ  พร้อมกับนำไปขยายผลต่อในสื่อสังคมออนไลน์ และเว็บไซต์ต่างๆ
4) สามารถแจ้งนำโปรโมชั่นดีล คูปองและตั๋วจัดงานไปกระจายไปขึ้นสื่อจอภาพร้านค้าสมาชิกและขายเว็บดีลได้ที่ valuespoint.com และwizfwd.com แหล่งรวบรวมดีลส่วนลดและโปรโมชั่นสุดฮิตจากร้านค้าทั่วประเทศและดาวโหลดคูปองจากร้านค้าที่ชื่นชอบ

valuespoint-webpage     wizfwd.webpage
contact-service

การลงทุนน้อยแต่สร้างรายได้ให้ทวีคูณ
ติดตั้งจอภาพทีวีที่มีอยู่ ณ จุดที่ตั้งหน้าร้าน หรือภายในร้านที่ลูกค้ารับชมได้ชัด 

แวลูส์พ้อยต์ ได้เตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ได้ลงระบบซอฟแวร์ POS และซอฟแวร์จอภาพโฆษณา สำเร็จรูปไว้เรียบร้อยให้ตัวแทนสมาชิกเลือกนำไปสาธิตและติดตั้งให้กับลูกค้า สร้างรายได้จากการขายสินค้าอุปกรณ์ ค่าติดตั้ง ค่าผลิตสื่อ และอื่นๆ พร้อมดูแลหลังการขาย โดยแนะนำให้ร้านค้านำเครื่องทีวีที่มีอยู่มาใช้เป็นจอภาพทีวีโฆษณาและบอกต่อให้ทุกคนที่รู้จักได้เห็นประโยชน์จากการมีสื่อป้ายโฆษณาของตนเองมาใช้เพิ่มยอดขาย แวลูส์พ้อยต์จะรวมกลุ่มป้ายโฆษณาในพื้นที่มาใช้ประโยชน์ ร่วมกันหาสินค้ามาโปรโมท รวมกลุ่มกันสร้างแบรนด์ จัดส่งเสริมการขายและใช้แลกเปลี่ยนสื่อป้ายโฆษณาระหว่างกันสมาชิกและตัวแทนจะได้รับอุปกรณ์เครื่องที่ลงซอฟแวร์โมบายPOS และระบบบริหารจอภาพโฆษณา พร้อมสำหรับนำไปสาธิตหรือติดตั้งให้กับลูกค้าได้ทันที

แวลูส์พ้อยต์ คิดค่าธรรมเนียมในการให้บริการแก่สมาชิกในราคาประหยัด ได้แก่

- ค่าสมัครเข้าเป็นสมาชิก 1,500 บาท
- ค่าจัดทำเทมเพลตและจัดทำตารางโฆษณา 2,500 บาท/ครั้งแรก
- ค่าเปลี่ยนสื่อโฆษณาขึ้นจอภาพ 500 บาท/ชุด
- ค่าจัดทำโปรโมชั่นขายสินค้า-ตั๋ว-คูปองนำขึ้นเว็บไซต์ 500 บาท/ชุด
- ค่าจัดทำ QRCODE ขายสินค้าบนจอภาพโฆษณา 200 บาท/จอภาพ
- ค่าจัดทำสื่อภาพ-วิดีโอ สร้างหน้าเมนู และแอปเพิ่มเติมให้ตามความต้องการ
- เสนอราคาขายสป็อตจอภาพโฆษณา 30 วินาทีเริ่มต้นที่ 500, 900, 1800 บาท ต่อเดือน
หมายเหตุ: ตัวแทนได้รับส่วนแบ่งค่าธรรมเนียม และค่าคอมมิชชั่นตามเงื่อนไขในเว็บไซต์

ผลตอบแทนสมาชิกและตัวแทน

• สมาชิกและตัวแทนได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโซเซียลเน็ตเวิร์กกลุ่มร่วมมือธุรกิจที่ขยายตัวออกไปได้กว้างไกล สื่อสารกันผ่านกลุ่ม line, facebook, google+, twitter จับมือทำ Co-promotion กันระหว่างกลุ่มเพื่อนธุรกิจ และสร้างรายได้ลงโฆษณาส่งเสริมการขายให้กับธุรกิจภายนอก
• ขายสินค้าและอุปกรณ์ได้มาร์จิ้น 20%-30% และมีรายได้ตรงจากงานติดตั้ง บริการหลังการขาย และงานบำรุงรักษา
• ขายสื่อป้ายโฆษณา โอกาสสร้างรายได้สูงสุดที่ 10,000-36,000 บาทต่อเดือนจากการขายสป็อตป้ายโฆษณาจำนวน 20 แพคเกจ ต่อหนึ่งป้ายโฆษณา
• ตัวแทนดูแลป้ายโฆษณาให้สมาชิก ได้ส่วนแบ่งค่าธรรมเนียม 40% โอกาสรับรายได้สูงสุดที่ 4,000-10,000 บาท ต่อเดือน ต่อหนึ่งป้ายโฆษณา
• ตัวแทนขายโฆษณา ใด้ส่วนแบ่งค่าธรรมเนียม 40% รวมกับคอมมิชชั่นค่านายหน้าขายโฆษณาอีก 15% โอกาสรับรายได้สูงสุดที่ 6,500-23,400 บาท ต่อเดือน ต่อหนึ่งป้ายโฆษณา รวมถึงรายได้ทางตรงจากการให้บริการด้านอื่นๆ

เปิดรับสมัครตัวแทนสมาชิกแนะนำสมาชิกที่เป็นเจ้าของธุรกิจที่มีหน้าร้านหรือจุดให้บริการอยู่แล้ว ร้านอุปกรณ์ทีวี ร้านไอที เอเจนซี่ ดีไซน์เนอร์ ครีเอทีฟ และช่างภาพ หรือกลุ่มที่มีลูกค้าอยู่แล้ว สามารถนำแวลูส์พ้อยต์ไปขายให้บริการเพิ่มเติมเสริมรายได้
อีเมล์แจ้งข้อมูลธุรกิจมาได้ที่ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน หรือแจ้งลงทะเบียนสมาชิกที่หน้าเว็บไซต์ valuespoint.com
ทีมงานผู้เชียวชาญของแวลูส์ทัช จะเป็นผู้คอยให้บริการแก่สมาชิก และลูกค้าของสมาชิก โทร. 086 078 6363, 083 068 0100
ศึกษาข้อมูลสินค้าและบริการเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.valuestouch.com